Rễ cây là một phần vô cùng quan trọng hấp thụ chất dinh dưỡng cung cấp cho toàn bộ quá trình sinh trưởng và phát triển của cây

Do nhiều nguyên nhân mà rễ cây có thể không mọc được như chúng ta mong muốn. Vậy làm thế nào để kích thích rễ phát triển, có nhiều cách khách nhau trong đó hiệu quả nhất là sử dụng các loại thuốc kích thích ra rễ.

“THỰC TRẠNG HIỆN NAY!!!”

Hiện nay, do lạm dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật đã khiến cho đất bị suy thoái nghiêm trọng, phát sinh bệnh hại khiến cho sự sinh trưởng của cây nói chung và sự phát rễ cũng bị biển đổi theo

Từ những vấn đề trên và thấu hiểu nỗi lòng của người nông dân trong thời điểm hiện tại. Khi mà họ cần những sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà vẫn kích thích cây mọc rễ nhanh giúp cây sinh trưởng và phát triển bình thường. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm:

Rebio Oma

Phân bón chuyên kích rễ

Thông tin khác về sản phẩm

Thành phần:

– OM : 35%

– Nitrogen : 2%;

– Hàm lượng hữu cơ (OM) : 50% được thủy phân 100% từ sâu canxi chứa 18 loại acid amin quý và các vi khoáng hiếm cho cây trồng.

Hướng dẫn sử dụng:

– Liều lượng: Pha 1 lít phân OMA vào 2000 lít nước sạch tưới ướt đều cho 2000 m2, hoặc pha 1 lít phân OMA vào 1000 lít nước sạch tưới từ 3-5 lít/gốc.

– Cách dùng: 7-10 ngày/lần, sử dụng cho tất cả các giai đoạn của cây trồng.

Hướng dẫn bảo quản:

Sản phẩm được bảo quản khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thông tin cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em.

CHI PHÍ KÍCH RỄ CHỈ CÓ

50.000 VNĐ/100ml

220.000 VNĐ/500ml

“SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC TRỢ GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT”

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN ĐẤT CỦA MÌNH

CAM KẾT TỪ SẢN PHẨM

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sinh Học REBIO.

Số 2 ngõ 64 Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm

Email: rebio2021@gmail.com.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Rất nhiều hộ nông dân đã sử dụng và đã đạt được những kết quả ngoài sức tưởng tượng.