Phân bón hóa học chính là tác nhân thiết yếu gây nên ô nhiễm môi trường. 

Phân bón hóa học cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng nhưng lại có không có tác dụng cải tạo đất dẫn đến hiện tượng suy thoái đất trầm trọng, sâu bệnh phát triển ngày càng nhiều.

“THỰC TRẠNG HIỆN NAY!!!”

Hiện nay, phần lớn diện tích đất canh tác nông nghiệp đang bị ô nhiễm do phải chịu nhiều tác động tiêu cực từ chính con người gây ra điển hình là những vấn đề như sau:

Từ những vấn đề trên và thấu hiểu nỗi lòng của người nông dân trong thời điểm hiện tại. Khi mà họ cần những sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà vẫn có tác dụng cải tạo đất, cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ thay thế phân hóa học. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm:

Om – Vital

Phân bón dinh dưỡng hữu cơ

Thông tin khác về sản phẩm

Thành phần:

OM : 25%

– Nitrogen : 2%;

Trong đó:

– Hàm lượng hữu cơ (OM) : 50% được thủy phân 100% từ sâu canxi chứa 18 loại acid amin quý và các vi khoáng hiếm cho cây trồng. Bổ sung các loại khoáng hiếm như: Kali, canxi, Selen, Bo, Đồng, Kẽm, Sắt,

Hướng dẫn sử dụng:

– Phun lên lá: pha 1 lít cho 800 lít vào thời kỳ cây con hoặc lúc lá còn non phun lên cả mặt trên và dưới của lá. Lưu ý phun lúc sáng sớm hoặc chiều mát tránh gió to, mưa bão.

– Tưới gốc : vào thời kỳ cây con và lá còn non pha 1 lít thành 2000 lít tưới cho 2000 m2, hoặc 1 lít OMA pha vào 1000 lít nước sạch tưới vào mỗi gốc 3-5 lít/gốc.

– Định kỳ 30 ngày phun lá hoặc tưới gốc 1 lần.

Hướng dẫn bảo quản:

Sản phẩm được bảo quản khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thông tin cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em.

CHI PHÍ SỬ DỤNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CHỈ CÓ

190.000 VNĐ/500ML

“SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC TRỢ GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT”

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN ĐẤT CỦA MÌNH

CAM KẾT TỪ SẢN PHẨM

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sinh Học REBIO.

T6 Lô G2 – Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm

Email: rebiovietnam@gmail.com.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Rất nhiều hộ nông dân đã sử dụng và đã đạt được những kết quả ngoài sức tưởng tượng.