Thức ăn thô xanh luôn có tầm quan trọng đặc biệt và không thể thay thế đối với gia súc ăn cỏ

Nguồn thức ăn phụ thuộc vào thời vụ nên vào mùa đông gia súc thường thiếu thức ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất của vật nuôi. Do đó, việc bảo quản và dự trữ thức ăn thô xanh, tận dụng phụ phẩm trong trồng trọt làm thức ăn chăn nuôi là rất cần thiết.

“THỰC TRẠNG HIỆN NAY!!!”

Nhiều hộ gia đình đã biết cách dự trữ nguồn rơm, rạ, lá ngô… làm thức ăn cho động vật vào mùa đông. Tuy nhiên nếu không biết cách sẽ làm mất nguồn dinh dưỡng của thức ăn, phát sinh bệnh tật trước những điều kiện bất lợi của môi trường.

Việc bảo quản và dự trữ thức ăn thô xanh, tận dụng phụ phẩm trong trồng trọt làm thức ăn chăn nuôi là rất cần thiết. Nhằm giúp vật nuôi tiêu hóa tốt, có sức đề kháng tốt với bệnh tật và những điều kiện bất lợi của môi trường. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm:

Rebio Muntil – 6

Chuyên ủ thức ăn thô xanh

Thông tin khác về sản phẩm

Thành phần:

Vi sinh vật phân giải xenlluno : 106 cfu/g

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng 1kg pha với 500 lít nước sạch phun đều cho 5 khối thức ăn thô xanh cho vào bao ủ kín sau 30 ngày khi cần thì mang ra sử dụng. Hoặc 1kg sản phẩm pha với 50 kg trấu nghiền hoặc cám gạo rắc đều vào 5 khối thức ăn thô cần ủ.

Hướng dẫn bảo quản:

Sản phẩm được bảo quản khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thông tin cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em.

CHI PHÍ Ủ VÀ BẢO QUẢN CHỈ CÓ

100.000 VNĐ/1KG

“SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC TRỢ GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT”

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN ĐẤT CỦA MÌNH

CAM KẾT TỪ SẢN PHẨM

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sinh Học REBIO.

T6 Lô G2 – Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm

Email: rebiovietnam@gmail.com.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Rất nhiều hộ nông dân đã sử dụng và đã đạt được những kết quả ngoài sức tưởng tượng.