Lạm dụng quá nhiều phân hóa học đã làm cho đất đai bị ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng cây trồng.

Trong trồng trọt và chăn nuôi nông nghiệp có 1 lượng phế phẩm nông nghiệp lớn nhưng vẫn chưa được cách khai thác và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Những phế phẩm nông nghiệp có thể dùng làm phân bón hữu cơ vi sinh cho cây trồng mà các hộ nông dân nên tham khảo và thực hiện.

“THỰC TRẠNG HIỆN NAY!!!”

Việc thay thế phân bón hóa học bằng phân hữu cơ là rất cần thiết giúp bảo vệ môi trường, ngăn ngừa sâu bệnh mà vẫn tiết kiệm chi phí. Nhiều hộ nông dân đã biết cách ủ nguồn cá tạp, hạt đậu tương và các nguồn phụ phẩm khác để làm phân bón sinh học giàu dinh dưỡng cho cây trồng. Tuy nhiên, ủ không đúng phương pháp làm cho nguyên liệu bốc mùi hôi thối do không phân giải hết proteein và vi sinh vật có hại xâm nhập vào, thậm chí còn gây hại, gây bệnh cho cây trồng.

Từ những lợi ích trên và thấu hiểu nỗi lòng của người nông dân trong thời điểm hiện tại. Khi mà họ cần những sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà vẫn có tác dụng hỗ trợ ủ cá đậu tương và các nguyên liệu cao đạm làm phân bón hữu cơ. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm:

Rebio Muntil – 5

Chuyên ủ cá, đậu tượng và các nguyên liệu cao đạm làm phân bón nông nghiệp

Thông tin khác về sản phẩm

Thành phần:

– Bacillus subtilis : ≥ 106 cfu/g

– Lactobacillus sp : ≥ 106 cfu/g

– Proteasa, Lipase, amylase

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đối với cá : Cá tươi nghiền nhỏ hoặc nấu chín càng tốt bỏ vào thùng phi hòa 1kg chế phẩm vào nước 100 lít nước sạch với 5 kg muối nếu là cá nước ngọt ( cà nước mặn thì không cần thêm muối) dùng cho 200 kg cá tươi.

    – Đối với hạt đậu tương : Nghiền nhỏ hòa 1kg EM3 vào 80 lít nước sạch, thêm 5 kg rỉ mật đường hoặc 2 kg đường kính) tưới đều cho 200 kg hạt đậu nghiền ủ kín 10 ngày ở nhiệt trên 300 C.

    Nếu muốn đưa về dạng dịch để tưới gốc thì sau khi ủ xong bỏ vào thùng phi cho thêm nước tỷ lệ 1:1 ngâm 30 ngày thì tưới cho cây trồng.

    – Cách sử dụng : Dịch cá và dịch đậu tương pha loãng tỷ lệ 1 lít thành 300 lit tưới mỗi gốc từ 3-5 lít tùy theo độ tuổi cây.

    – Đối với bột đậu ủ : bón mỗi gốc 1 kg/vụ

Hướng dẫn bảo quản:

Sản phẩm được bảo quản khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thông tin cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em.

CHI PHÍ HỖ TRỢ Ủ CÁ, ĐẬU TƯƠNG CHỈ CÓ

70.000 VNĐ/500G

120.000 VNĐ/1KG

“SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC TRỢ GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT”

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN ĐẤT CỦA MÌNH

CAM KẾT TỪ SẢN PHẨM

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sinh Học REBIO.

T6 Lô G2 – Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm

Email: rebiovietnam@gmail.com.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Rất nhiều hộ nông dân đã sử dụng và đã đạt được những kết quả ngoài sức tưởng tượng.