Hàng năm quá trình trồng trọt, chăn nuôi và chế biến nông sản đã đổ ra hàng triệu tấn chất thải cùng với các loại phế phụ phẩm. Các loại chất thải này phần lớn được thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân.

Nếu biết cách tận dụng nguồn tài nguyên này hoàn toàn có thể tái sử dụng để làm phân bón trong nông nghiệp. 

“THỰC TRẠNG HIỆN NAY!!!”

Phế thải nông nghiệp là nguồn hữu cơ rất lớn nhưng chưa được sử dụng hợp lý, thông thường lượng phế thải này bị đốt hoặc đổ bừa bãi sau thu hoạch vừa làm phí phạm nguồn hữu cơ vừa làm ô nhiễm môi trường.

Từ những vấn đề trên và thấu hiểu nỗi lòng của người nông dân trong thời điểm hiện tại. Khi mà họ cần những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tận dụng nguồn phụ phẩm nông sản hữu cơ. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm:

Rebio Muntil – 3

Chuyên xử lý phụ phẩm, nông sản hữu cơ

Thông tin khác về sản phẩm

Thành phần:

Vi sinh vật phân giải xenlluno 106 cfu/g

– Nhóm xạ khuẩn ,

– Nhóm nấm đối kháng : Trichoderma sp, Metazium, Beauveria,

– Nhóm cố định đạm.

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng 1kg chế phẩm trộn đều với 20kg trấu nghiền nhỏ hoặc 20kg cám ngô, cám gạo  nghiền nhỏ( trộn thật đều ). Sau đó mang trộn đều với 1 khối phân hữu cơ cần ủ (phân gà, phân lợn, cá tạp, rơm dạ, cỏ, bùn bã, đầu cá, tôm, vỏ tôm, ruột cá, náu cá, bã sắn, bã bia, bã rượu, các chất thải hữu cơ…). nên bổ sung thên 2% lân, 5% kali ủ cùng sẽ rất tốt.

– Cách ủ : Dải phân thành từng lớp dày 20 cm rắc đều bột chế phẩm lên mặt, cứ làm thành từng lớp như vậy tạo thành đống dày 1m. khi đống phân nóng sinh nhiệt cao thì tãi và đảo rồi ủ tiếp sau 30 – 45 ngày đem ra sử dụng bón cho cây.

– Liều lượng bón 2-3 tấn/ha/vụ

Hướng dẫn bảo quản:

Sản phẩm được bảo quản khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thông tin cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em.

CHI PHÍ XỬ LÝ PHỤ PHẨM NÔNG SẢN HỮU CƠ CHỈ CÓ

120.000 VNĐ/1KG

“SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC TRỢ GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT”

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN ĐẤT CỦA MÌNH

CAM KẾT TỪ SẢN PHẨM

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sinh Học REBIO.

T6 Lô G2 – Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm

Email: rebiovietnam@gmail.com.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Rất nhiều hộ nông dân đã sử dụng và đã đạt được những kết quả ngoài sức tưởng tượng.