REBIO ĐƯỢC TÔN VINH THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP NĂM 2019

Ngày 25/8, tại TP Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2019”. Tại buổi lễ Rebio đã vinh dự được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp với VCCI tôn vinh vì đã có những hướng đi đúng đắn trong việc phát triển nông nghiệp sạch
Là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phát triển chế phẩm sinh học, Rebio tự hào là cầu nối quan trọng đồng hành cùng nhà nông trong việc xây dựng và phát triển nền nông nghiệp sạch, bền vững.

Phát huy đam mê làm nông nghiệp của ông cha và thấm nhuần bài học kinh nghiệm từ các quốc gia trên thế giới với những sản phẩm tự nhiên an toàn, gần gũi và tiết kiệm chi phí ngay từ khi ra đời với các sản phẩm là phân bón hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật sinh học, cám vi sinh, đệm lót sinh học… Rebio đã chiếm được niềm tin và sự ủng hộ của nhiều bà con nông dân.

Với mục đích kết nối xã hội tạo nên cuộc cách mạng nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam và vươn tầm thế giới, Rebio đang từng giờ từng ngày nỗ lực để phát triển bền vững nền nông nghiệp nước nhà bằng nguồn nội lực là chế phẩm sinh học.

Lấy sức khỏe và lợi ích của nhân dân làm kim chỉ nam xuyên suốt cũng chính là nền tảng vô cùng quan trọng cho đất nước, am hiểu, chia sẻ, đoàn kết và giúp đỡ bà con làm nông nghiệp sạch nhằm tạo nên sức mạnh bền vững, Rebio luôn lấy công nghệ sinh học làm đòn bẩy tạo động lực cho người dân.
Tự hào là thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2019, Rebio sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của mình vì một nền nông nghiệp xanh – sạch – bền vững.