Quý nhân dân yêu mến!

Từ làng quê ngõ xóm, từng nhà nông Việt Nam đã ý thức được sự độc hại của việc sản xuất nông nghiệp theo hướng hóa học vô cơ để lại hậu quả nặng nề cho sức khỏe con người. Môi trường sống bị hủy hoại, thực phẩm bẩn đang hoành hành trong từng bữa cơm gia đình Việt; mỗi giờ, mỗi ngày lại có thêm bệnh nhân mắc ung thư và chết vì ung thư. Đau đáu trước những nỗi đau này chế phẩm sinh học Rebio ra đời với khát vọng làm lên cuộc cách mạng nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Chế phẩm sinh học Rebio thay thế các loại phân hóa học, thuốc hoá học ra khỏi đồng ruộng bằng các loại phân hữu cơ, phân vi sinh, chế phẩm sinh học thảo dược chấm dứt tình trạng dùng phân hóa học , thuốc hoá học ra khỏi quy trình chăm sóc,phòng trừ dịch hại cây trồng, hoa mầu sử dụng hoá chất độc hại, đem đến những thành phẩm an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Thức ăn chăn nuôi vi sinh kết hợp thảo dược dược công ty chế phẩm sinh học rebio cho ra đời dòng sản phẩm cám thảo dược cho chăn nuôi nhằm thay thế thức ăn công nghiệp tạo nguồn thịt sạch. Trong đó phải kể đến thịt lợn thảo dược Lebio , chuỗi phở gà thảo dược Tifoods 24h được sử dụng các loại cám thảo dược cho vật nuôi như nuôi lợn bằng cám thảo dược Rebio, gà thảo dược.

Rebio cung cấp giải pháp toàn diện cho nền nông nghiệp hữu cơ bền vững nhằm mang lại nguồn thực phẩm sạch cho con người.

Rebio luôn đặt lợi ích của người dân lên trên và lấy sức khỏe của người dân làm trọng. Điều đó chính là nét văn hóa, là kim chỉ nam về đạo đức kinh doanh chúng tôi được thể hiện rõ ở câu nói “ Vì sức khỏe giống nòi”

Rebio xin kêu gọi toàn dân hành động vì nền nông nghiệp sạch để  bảo vệ giống nòi con cháu đời sau.

Xin được chúc quý nhân dân Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!

Kính thư!