Gà thảo dược Lebio – Trứng gà thảo dược Lebio – Thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio

Gà thảo dược Lebio – Trứng gà thảo dược Lebio – Thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio

Nuôi gà bằng thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio đang là một hướng sản xuất mới trong ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản với tỷ lệ thành công cao.

Đối với ngành chăn nuôi gia cầm, thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio không chỉ góp phần xây dựng thương hiệu gia cầm sạch, gà sạch, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Mà thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio còn an toàn tuyệt đối với người chăn nuôi, giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao và có tiềm năng phát triển nhân rộng.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên đàn gia cầm nói chung và đàn gà nói riêng đang diễn biến hết sức phức tạp, tỷ lệ gia cầm nuôi, gà nuôi bị kháng thuốc kháng sinh trầm trọng. Thậm chí, kể cả đàn gia cầm, đàn gà đã được tiêm đầy đủ các loại vắc xin H5N1, bệnh khò khè, bệnh hô hấp, đau bụng, tiêu chảy… thế nhưng gà nuôi vẫn mắc dịch bệnh và lây lan trên diện rộng, tỷ lệ chết có thể lên đến 60% tổng đàn.

Theo khuyến cáo của ngành chăn nuôi gia cầm, áp dụng mô hình chăn nuôi gà bằng thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio sẽ mang lại hiệu quả tích cực. Giúp người chăn nuôi gà giảm khoảng 30% chi phí đầu vào, gà nuôi bằng thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio đã giảm đáng kể thiệt hại do bệnh dịch gây ra. Tuyệt đối không dùng kháng sinh, gà nuôi được dùng thảo dược để tăng sức đề kháng và thay thế thuốc kháng sinh. Gà thảo dược Lebio được ăn thức ăn có bổ sung các loại thảo dược như tỏi, quế, hồi… nên số gà chết do bệnh dịch hầu như không có trong toàn vụ nuôi. Không những thế, gà được ăn thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio chất lượng thịt gà săn chắc, thơm ngon hơn hẳn, không có vị tanh. Hiện, thịt gà thảo dược Lebio đang là sản phẩm gà sạch được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận.

Sử dụng thức ăn vi sinh thảo dược Lebio đàn gà mẹ sẽ có sức khỏe tốt hơn, vì thế trứng gà thảo dược Lebio cũng đặc biệt thơm, ngon hơn hẳn trứng gà thường. Lòng trắng trứng gà thảo dược Lebio mềm, dai hơn, tỷ lệ lòng đỏ nhiều, màu sắc tươi hơn trứng gà thường. Khi chế biến, trứng gà thảo dược Lebio có vị thơm ngon, béo gậy và giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt, ngoài những thành phần dinh dưỡng thông thường như đạm, béo… trong trứng gà thảo dược Lebio còn chứa một số hàm lượng chất có trong thành phần của nhân sâm và các loại nấm quý.

Trứng gà là thực phẩm không thể thiếu cho sự phát triển cả thể chất và não bộ của thai nhi và trẻ nhỏ. Trứng gà thảo dược Lebio thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn tuyệt đối đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh bảo vệ giống nòi Việt, phục vụ những người tiêu dùng luôn chú trọng đến chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Với mong muốn thay những con gà bẩn thành đồ sạch để người dân Việt Nam được ăn sạch. Ăn sạch để bảo vệ giống nòi. Từ nhiều năm trước, người sáng lập Lebio đã nhận thức được tác hại từ việc lạm dụng kháng sinh, sử dụng chất chấm trong chăn nuôi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và giống nòi Việt. Vì thế người sáng lập Lebio cùng các cộng sự đã dày công nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược như hiện nay.

Cụ thể là chế phẩm vi sinh thảo dược dùng để thay thế chất kháng sinh trong chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi. Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược tạo ra thức ăn sạch, dựa trên 2 nền tảng: Khoa học hiện đại sử dụng công nghệ vi sinh probiotic có lợi để đưa vào thức ăn; và Khoa học cổ điển dựa trên kinh nghiệm cổ truyền của Đông y Hải Thượng Lãn Ông.

Trong thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio có khoảng 80 loài vi sinh vật hữu ích (vi khuẩn, vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn Lactic, nấm men, xạ khuẩn…) sống cộng sinh trong cùng môi trường. Và điểm đặc là chúng được lên men trong môi trường dược liệu như gừng, tỏi, xả, ớt… Vật nuôi sử dụng thức ăn vi sinh thảo dược này sẽ tăng cường khả năng tiêu hóa và khả năng hấp thụ thức ăn, kích thích hệ miễn dịch giúp vật nuôi đề kháng tốt với dịch bệnh cũng như những tác nhân bất lợi từ môi trường. Từ đó, vật nuôi tiêu hóa triệt để thức ăn, giúp giảm tỷ lệ tiêu tốn thức ăn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, và tăng sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

Với quy trình chặt chẽ từ phòng thí nghiệm đến bàn ăn, Lebio được Tổng Hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tôn vinh trong chương trình: Sản phẩm chất lượng cho vụ mùa bội thu, và Doanh nghiệp phát triển đồng hành cùng phong trào xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, sản phẩm thịt gà thảo dược Lebio, trứng gà thảo dược Lebio và thức ăn chăn nuôi vi sinh thảo dược Lebio là sản phẩm Top 10 nhãn hiện nổi tiếng do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và người tiêu dùng bình chọn.

Tư Vấn Rebio Facebook

0987.572.885